TOP

Trang chủ >>Công Nghệ

Bí quyết mua sắm cuối năm thông minh nhất cho bà nội trợ

 

js53467203

Tháng cuối cùng trong năm chính là thời điểm mà nhà nhà đều có nhu cầu mua sắm, F5 lại tủ quần áo để diện đẹp mùa lễ hội. Bủa vây xung quanh các chị em phụ nữ lúc này là rất nhiều trách nhiệm vô cùng áp lực và bận rộn, từ kết toán công việc đến kiện toàn gia đình, chăm sóc bản thân. Lại thêm cuối năm là thời điểm mà giá cả khắp nơi nắm tay nhau nhảy múa rối loạn, lúc này, các bà nội trợ cần hết sức cảnh giác, kẻo vung tay một nhoáng rồi nhìn lại thấy ví hết veo mà hàng về lại không mấy hữu ích hay hài lòng. Làm sao để giảm tải áp lực cho bản thân và vẫn mua sắm hiệu quả, tiết kiệm nhất? Cùng tham khảo bí kíp mua sắm mùa cuối năm thông minh nhất cho các chị em nhé!

Tận dụng lợi thế của shopping online

Nhiều bà nội trợ hiện nay vẫn còn khá e ngại với mua sắm trực tuyến. Lý do là không được nhìn thấy tận mắt hàng hóa thì không yên tâm, không tin tưởng vào các công ty bán hàng online, lo ngại về chính sách khuyến mãi hay đổi trả… Một bộ phận người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn sống trong “văn hóa họp chợ”, giữ thói quen mua hàng phải tận nơi, gặp mặt tận người bán.

online-shopping-cover-photo

Nguồn ảnh: Internet

Nhưng mua sắm online đã là xu thế của cả thế giới, và sẽ trở thành xu hướng của tương lai. Các chị em đừng để mình đứng ngoài cuộc và bỏ qua các ưu thế vượt trội của shopping trực tuyến nhé!

Lựa chọn kênh bán hàng uy tín

Thực tế là mua sắm online ngày nay đã phát triển vượt bậc, hình thành nhiều kênh bán hàng uy tín và có chính sách chăm sóc khách hàng, đổi trả rất chuyên nghiệp, có thể kể đến như trang thương mại trực tuyến ROBINS.VN.

h1-2

Nguồn ảnh: Robins

Người tiêu dùng có thể mua sắm chỉ bằng cách ngồi nhà và click chuột, tiết kiệm thời gian, công sức, mà vẫn được hưởng chính sách đổi trả hàng trong 30 ngày vô cùng tiện lợi. Sản phẩm cũng được bảo tín về chất lượng, hàng thật như hình. Mùa cuối năm vô cùng bận rộn, các chị em nội trợ hãy giúp mình cởi bỏ áp lực về thời gian bằng cách tận dụng ưu thế của mua sắm trực tuyến nhé!

Đừng bỏ qua ONLINE FEVER - Bom SALE Trực Tuyến 2017

Online Fever 12/12” chính là sự kiện giảm giá mua sắm khủng nhất trong năm của trang thương mại trực tuyến ROBINS.VN. Đây là tuần lễ mua sắm online kéo dài từ ngày 11/12 đến ngày 17/12/2017. ROBINS với quyết tâm thực hiện một cuộc cách mạng mua sắm trực tuyến tại thị trường Việt Nam, sẽ mang đến cho người tiêu dùng những đơn hàng khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Các chị em phụ nữ sẽ thỏa thích mua sắm cho mình và gia đình những mặt hàng thời trang đa dạng, từ áo khoác, đầm, túi xách, phụ kiện cho đến giày dép, mỹ phẩm làm đẹp. Các bà nội trợ nhớ đừng bỏ qua cơ hội khuyến mãi này để có thể mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất nhé!

Minh Tâm

Bí quyết mua sắm cuối năm thông minh nhất cho bà nội trợ - Công Nghệ