TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Đà Nẵng tung MV ca nhạc quảng bá du lịch

MC ca nhạc Tuyệt vời Đà Nẵng do ca sĩ Only C sáng tác và thể hiện vừa ra mắt công chúng.

 

Ngày 26-3, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết MV quảng bá du lịch "Tuyệt vời Đà Nẵng" - đã chính thức ra mắt với công chúng trên các nền tảng. Đây là sản phẩm kết hợp giữa Sở Du lịch TP Đà Nẵng và ca, nhạc sĩ Only C.

MV cùng lời bài hát "Tuyệt vời Đà Nẵng" được ca, nhạc sĩ Only C sáng tác riêng cho TP Đà Nẵng .Với lời ca tươi trẻ, chất nhạc sôi động qua lời kể của người con Đà Nẵng, MV đã khắc họa một thành phố hiện đại, bình yên, gần gũi, thân thương thể hiện qua các hình ảnh du lịch đặc sắc tại Đà Nẵng như sông Hàn, cầu Rồng, biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills cùng những món ăn đặc sản như bún mắm, nem lụi, mì Quảng, hải sản… lồng ghép với tiếng địa phương đặc trưng chỉ có ở miền Trung "răng, rứa, chi, mô, tê" dành cho du khách bốn phương.

Đà Nẵng tung MV ca nhạc quảng bá du lịch

Ca, nhạc sĩ Only C tại buổi ra mắt MV Tuyệt vời Đà Nẵng

"Là một người con của TP Đà Nẵng và với tình yêu thành phố nơi mình sinh ra và lớn lên, Tuyệt vời Đà Nẵng là tâm tư và cảm xúc của chính Only C khi xa quê hương. Đây còn là sự hợp tác tuyệt vời giữa Only C và Sở Du lịch Đà Nẵng để cùng nhau lan tỏa đến bạn bè khắp năm châu biết đến một Đà Nẵng thật lung linh, tuyệt vời, đầy sức hút và biết bao ân tình của người dân nơi đây" - ca sĩ Only C chia sẻ.

Trước đó, ngành du lịch TP Đà Nẵng cũng đã tung nhiều sản phẩm ca nhạc để quảng bá du lịch. Năm 2020, MV “Đà Nẵng nhớ bạn – Danang Miss You” do ca, nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý sáng tác, trình bày đã ra mắt công chúng và thu hút du khách đến Đà Nẵng. Gần đây nhất, MV “Chào Đà Nẵng” với sự thể hiện của 20 gương mặt trẻ Đà Nẵng đã mang đến cho người xem những hình ảnh trẻ trung, năng động, thân quen của nhịp sống thành phố nhằm quảng bá chiến dịch kích cầu du lịch 2022.

Nguồn baomoi.com

Đà Nẵng tung MV ca nhạc quảng bá du lịch - Giải Trí