TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Duy Mạnh gây sốc khi bàn chuyện hoa hậu yêu đại gia, bóng gió mỉa mai ai đó

Duy Mạnh mới đây khiến dân tình nháo nhào khi chia sẻ quan điểm chuyện hoa hậu, người mẫu yêu đại gia. Anh viết: "Tớ nói thật, lắm bạn người mẫu, diễn viên, hoa hậu yêu đại gia chán chê. Đến lúc bị đại gia bỏ thì quay ra trách móc, đỗ lỗi cứ như mình là một nạn nhân. Thậm chí còn quay ra tố người khác cặp với đại gia...".Giọng ca Kiếp đỏ đen khẳng định hiếm có người đẹp nổi tiếng lấy anh thợ hồ hay đạp xích lô: "Hầu hết bất cứ ai cũng muốn tìm 1 người yêu mình nhưng người đó tối thiểu cũng phải bằng mình hoặc có tiền và địa vị xã hội, nếu đại gia thì càng tốt. Đối với phụ nữ, tìm 1 người yêu mình mà tài giỏi, giàu có và phù hợp mới là điều khó, chứ tìm người chỉ yêu mình thôi thì rất dễ"."Họ cần tìm một người phụ nữ xinh đẹp và có trí tuệ để họ chinh phục. Chứ đối với một phụ nữ xinh đẹp mà khôn lỏi thì không cần tốn nhiều thời gian để chinh phục đâu! Đã chấp nhận đi chơi và nhận quà rồi tốt nhất đừng trách móc. Đừng nghĩ mình là một nạn nhân! Và hãy nên vui vẻ, hoan hỉ. Đôi bên cùng vui!", Duy Mạnh thẳng thắn.

Duy Mạnh gây sốc khi bàn chuyện hoa hậu yêu đại gia, bóng gió mỉa mai ai đó

Bài đăng của ca sĩ Duy Mạnh trên trang cá nhân đã nhận được sự quan tâm từ netizen.

Trước đó, anh từng rút ra 3 kiểu kiếm tiền trong showbiz khá thực tế: "Vì vậy theo suy nghĩ của tớ… thì tớ cho rằng, trong các bộ môn nghệ thuật, giải trí (Showbiz) để kiếm tiền thì có 3 kiểu. Nôm na là như thế này.Kiểu 1 (khổ nhất): Đó là không có tiếng và không có miếng. Tức là theo nghề rất lâu. Nhưng không ai biết đến, không kiếm đủ tiền. Nên phải đành bỏ nghề.Kiểu 2 (cũng khổ): Đó là có tiếng mà không có miếng. Ví dụ có những môn nghệ thuật, phải bỏ rất nhiều công sức, mồ hôi, nước mắt… thậm chí được phong tặng danh hiệu NSƯT, NSND. Nhưng vì những môn nghệ thuật đó. Không mang tính giải trí cao và cũng có phần bị mai một theo thời gian. Nên họ không kiếm được đủ tiền để chi trả cho cuộc sống hàng ngày. Nên bắt buộc họ phải làm thêm công việc bên ngoài, kiếm thêm tiền để chi trả cho cuộc sống. Tớ lấy ví dụ như những nghệ sĩ biểu diễn xiếc như nhào lộn, đu dây... Họ phải tập luyện thường xuyên hàng ngày, đổ mồ hôi sôi nước mắt. Chỉ cần họ lơ là và không luyện tập thường xuyên. Là khi diễn rất dễ xảy ra tai nạn, thậm chí là nguy hiểm đến sức khoẻ và tính mạng. Mà lâu lâu mới có 1 show diễn. Nhưng họ đã trót đam mê nghệ thuật của riêng mình. Họ vẫn luôn cảm thấy vui và tự hào mỗi khi đứng trước khán giả.Kiểu 3 (sướng nhất, hạnh phúc nhất): Đó là kiểu vừa có tiếng vừa có miếng. Đó chính là những nghệ sĩ trở thành 1 ngôi sao giải trí. Khi mà 1 người nghệ sĩ trở thành ngôi sao giải trí. Họ đã có được 2 thứ mà rất nhiều những nghệ sĩ khác mơ ước. Đó chính là "tình và tiền". "Tình" là tình cảm của khán giả dành cho mình. "Tiền" là do thành quả và sức lao động của mình kiếm được. Thậm chí kiếm được vượt quá sự mong đợi và ước mơ của chính mình. Bởi vậy một nghệ sĩ trở thành ngôi sao. Phải luôn cảm thấy tự hào, hạnh phúc và may mắn. Chứ chẳng có lý do gì để mà khóc lóc, kêu gào với khán giả là mình khổ lắm đâu. Tốt nhất bớt gào mồm ăn vạ đi các chú ạ!"

Không chỉ thế, ai nấy còn phát hiện ra, giọng ca Kiếp đỏ đen đang "đá đểu" người em trong nghề là Trấn Thành khi đem lên bàn cân những kiểu kiếm tiền từ nghệ thuật để cho thấy nghệ sĩ có hào quang có tiền thì không nên than thở, khóc lóc.

Duy Mạnh gây sốc khi bàn chuyện hoa hậu yêu đại gia, bóng gió mỉa mai ai đó

Duy Mạnh bất ngờ livestream cùng Nam Em và chồng, khuyên gì mà dân mạng khen tới tấp?

Duy Mạnh gây sốc khi bàn chuyện hoa hậu yêu đại gia, bóng gió mỉa mai ai đó

Showbiz 30/11: Tuấn Hưng đáp trả khi bị Duy Mạnh "dạy dỗ", xôn xao hình ảnh Hòa Minzy diện váy cưới

Duy Mạnh gây sốc khi bàn chuyện hoa hậu yêu đại gia, bóng gió mỉa mai ai đó

Nguồn phunutoday.vn

Duy Mạnh gây sốc khi bàn chuyện hoa hậu yêu đại gia, bóng gió mỉa mai ai đó - Giải Trí