TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Hà Duy - nam diễn viên Việt chuyển hướng làm phi công giờ ra sao?

Cách đây hơn 2 thập kỷ, bộ phim Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả Việt, nhiều diễn viên nhí cũng nổi lên từ đây.

 

Trong đó có diễn viên Hà Duy - con trai của nghệ sĩ Hương Dung. Sau bộ phim này, Hà Duy tiếp tục tham gia Xóm Bờ Sông, Mùa Hè Sôi Động...

Hà Duy

Hình ảnh Hà Duy khi tham gia phim "Đội Đặc Nhiệm Nhà C21"

Tham gia diễn xuất từ nhỏ nhưng Hà Duy không phát triển con đường diễn viên mà chuyển hướng sang làm phi công. Có thời gian nam diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 thông báo đã giữ vị trí cơ trưởng của một hãng hàng không. Trong nhiều năm gần đây, Hà Duy không còn tham gia bất kỳ sự kiện giải trí nào mà dành hầu hết thời gian cho công việc phi công.

Hà Duy

Hà Duy không làm nghệ thuật mà chuyển hướng sang công việc phi công

Ở tuổi 36, Hà Duy có cuộc sống bình lặng, kín tiếng trước công chúng. Đôi lúc nam diễn viên xuất hiện trong ảnh do mẹ là nghệ sĩ Hương Dung đăng tải. Thỉnh thoảng Hà Duy khoe ảnh gặp gỡ các nghệ sĩ, người nổi tiếng trên các chuyến bay đặc biệt. Hà Duy từng là cơ trưởng chuyến bay đưa đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan, chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.

Trong chuyến bay danh dự này, Hà Duy chia sẻ: "Lại thêm một lần nữa được đồng hành cùng đội tuyển. Chúc mọi người thi đấu thật tốt và giành chiến thắng để mang chiếc cúp vô địch dành tặng người Việt Nam và cũng là món quà ý nghĩa nhất để tri ân người thầy đáng kính. Hãy luôn tự tin và chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo nhé".

Hà Duy

Hà Duy là cơ trưởng trong chuyến bay đưa các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đi thi đấu AFF Cup 2022

Hà Duy

Hà Duy thân thiết với diễn viên Việt Anh trong lần gặp gỡ trên chuyến bay

Hà Duy từng gây chú ý khi âm thầm hủy hôn vào năm 2018. Đến tháng 3/2023, Hà Duy bất ngờ xác nhận đã có bạn gái.

Hà Duy

Hà Duy vừa công khai bạn gái cách đây ít tháng

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nguồn giadinhonline.vn

Hà Duy - nam diễn viên Việt chuyển hướng làm phi công giờ ra sao? - Giải Trí