TOP

Trang chủ >>Đời Sống

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người: Thống nhất phương án giải quyết

Đại diện chuỗi cà phê The Coffee House cho biết, đơn vị và gia đình nữ bác sĩ đã thống nhất được phương án giải quyết và cùng mong muốn khép lại sự việc.

Nghẹn ngào nỗi lòng người cha của nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người: 'Chỉ mong phép màu đến với con'

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người: Thống nhất phương án giải quyết

Khu vực quán cà phê nơi xảy ra sự cố.

Liên quan đến vụ nữ bác sĩ bị tấm kính quán cà phê rơi trúng người, ngày 20/5, đại diện chuỗi cà phê The Coffee House cho biết, đơn vị đã thống nhất phương án xử lý với gia đình nữ bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, ở Nghệ An).

Theo vị đại diện này, đơn vị đã cùng gia đình đình tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề từ khi xảy ra vụ việc nhưng tại thời điểm đó, hai bên chưa đạt được ý kiến chung.

"Chúng tôi không né tránh trách nhiệm và đã nỗ lực đưa ra giải pháp để giải quyết thỏa đáng. Gia đình chị L cũng ghi nhận lời xin lỗi và thiện chí cách giải quyết của chúng tôi để đạt được giải pháp. Đến nay, hai bên đã hoàn tất trao đổi, thống nhất được phương án giải quyết và cùng mong muốn khép lại sự việc tại đây", phía The Coffee House nói.

Khi được hỏi về phương án giải quyết cụ thể giữa 2 bên, đại diện chuỗi cà phê The Coffee House từ chối và cho biết, đây là thông tin bảo mật giữa 2 bên.

Ngoài ra, The Coffee House cho hay, đơn vị đã yêu cầu toà nhà Việt Tower (số 1 Thái Hà) bảo trì, gia cố tất cả vách tường kính bao quanh khu vực. Đồng thời tăng cường tiêu chuẩn và tần suất kiểm tra, bảo trì hạ tầng ở các cửa hàng còn lại trong hệ thống. Chuỗi cửa hàng cà phê này cũng gửi lời xin lỗi tới khách hàng sau sự cố.

Chiều cùng ngày, đại diện người nhà nữ bác sĩ cũng xác nhận đã thống nhất phương án giải quyết vụ việc với phía The Coffee House. Hai bên cảm thấy thỏa đáng nên đã có những thỏa thuận rõ ràng, đồng thuận.

Về chi tiết phương an giải quyết, đại diện gia đình nữ bác sĩ cũng cho rằng, thông tin thỏa thuận không được tiết lộ.

Trước đó, tối 20/4, bác sĩ H.M.L. bị tấm kính cường lực tại quán cà phê The Coffee House trên phố Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội) rơi vào người dẫn tới đa chấn thương, liệt nửa người. Nữ bác sĩ hiện được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. 

Thông tin về sự việc, The Coffee House cho biết sự cố khiến 7 người (4 nhân viên, 3 khách hàng) bị thương phải vào viện, trong đó 6 người đã ra viện và được quán chi trả toàn bộ viện phí đợt đầu.

Ngày 17/5, bác sĩ Trần Quang Trung, Khoa Ngoại thần kinh cột sống, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người đang trực tiếp điều trị, cho biết bệnh nhân đã được rút dẫn lưu màng phổi hai bên, bắt đầu châm cứu vùng chân.

Theo ông Trung, nữ bác sĩ hồi phục tốt so với thời điểm nhập viện, khi tính mạng của chị nguy kịch bởi đa chấn thương, suy hô hấp, hôn mê.

"Dù vậy, trong tương lai, người bệnh gặp nhiều thách thức do rối loạn đường tiểu, liệt không thể đi lại, cần nhiều sự quan tâm, động viên từ gia đình, bạn bè và xã hội", bác sĩ nói thêm rằng bệnh nhân dự kiến được xuất viện trong 5-7 ngày tới.

TinNữ bác sĩ bị tấm kính đổ vào người ở The Coffee House có thể quay lại làm việc?Theo Người Đưa Tin Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/vu-nu-bac-si-bi-tam-kinh-roi-vao-nguoi-thong-nhat-phuong-an-giai-quyet-a664466.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1yiV7mh3_N5Lz2rmhd70CKhkjAlmayIvogM13LNkhlmkSwypmXW49YwCE_aem_AWx7Ocgf1vmLfQIU9l81n4DUp-cM8UPYFHkN9yimXy03O7EsFPBJ2dwnXszUTQ0NIjlXOvQz6H5RIaBOYroCqsok#google_vignette Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người: Thống nhất phương án giải quyết - Đời Sống