TOP

Trang chủ >>Công Nghệ

Bố Chủ tịch xã ở Hưng Yên bị đối tượng tâm thần chém tử vong

Theo cơ quan công an tỉnh Hưng Yên xác định, nghi phạm gây án và nạn nhân gặp nạn không có mâu thuẫn. Tuy nhiên, kẻ gây án là đối tượng bị thần kinh phân liệt có sổ theo dõi tại địa phương.

 

Trưa 8/9, Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Khoái Châu điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Thuần Hưng (huyện Khoái Châu, Hưng Yên) khiến một người tử vong.

Bố Chủ tịch xã ở Hưng Yên bị đối tượng tâm thần chém tử vong

Hung thủ bị khống chế sau khi gây án.

Theo thông tin ban , khoảng 8h sáng 8/9, người thân của cụ H. (SN 1939, trú tại xóm 4, xã Thuần Hưng) phát hiện cụ tử vong với nhiều vết thương.

Đối tượng ra tay ngay sau đó được xác định tên Mạnh (SN 1988), là hàng xóm của nạn nhân.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nghi phạm đã bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ. Qua điều tra, bước đầu xác định, Mạnh và cụ H. không có mâu thuẫn, tuy nhiên, đây là đối tượng bị thần kinh phân liệt có sổ theo dõi.

Theo Đại tá Hào, vào sáng nay tại khu vực gia đình nạn nhân H. và hung thủ có đám cưới. Ngày thường, Mạnh ở nhà cùng bố, được bố quản lý theo dõi, nhưng hôm nay bố đi đám cưới từ sáng sớm không có nhà, còn ở phía gia đình cụ H. thì con cũng đi đám cưới không ai có nhà.

Khoảng 8h sáng, khi cụ H. đi ăn cưới về nhà thì bất ngờ bị đối tượng Manh chém dẫn đến tử vong. Vào thời điểm xảy ra vụ án chỉ có cụ H. và Mạnh ở nhà nên diễn biến vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Được biết, nạn nhân là bố đẻ của vị Chủ tịch UBND xã.

 

ngoisao.vn

Bố Chủ tịch xã ở Hưng Yên bị đối tượng tâm thần chém tử vong - Công Nghệ