TOP

Trang chủ >>Nhạc & Phim

Mai Âm Nhạc năm lần bảy lượt nổi máu 'cục súc' hết phần thiên hạ

Gái xinh Rap Việt này là một cây hài hước nhưng khi nổi giận lên thì không sợ trời sợ đất sẵn sàng "đốp chát" với bất kỳ ai.

 

Mai Âm Nhạc tên thật là Hoàng Hương Quỳnh Mai, sinh năm 1997. Sở dĩ chọn rap name là Mai Âm Nhạc là vì cô "thích đi thẳng vào vấn đề".

Xinh đẹp, đa tài, Mai Âm Nhạc được xem là "hiện tượng" trên TikTok với những màn hỏi xoáy đáp xoay tấu hài khá lầy lội, thu hút lượng theo dõi "khủng" trên các nền tảng mạng xã hội.

Trước khi tham gia Rap Việt, Mai Âm Nhạc đã nổi tiếng với hình ảnh cá tính, “không sợ trời không sợ đất” và sẵn sàng đôi co với netizen trên mạng xã hội.

Mai Âm Nhạc năm lần bảy lượt nổi máu cục súc

Mai Âm Nhạc từng được xem là "hiện tượng" trên TikTokMới đây nhất, dù được các giám khảo hết lời khen ngợi về màn "lột xác", Mai Âm Nhạc vẫn phải dừng chân tại Rap Việt mùa 2. Một netizen đã tiên đoán về cô: "Thua chắc". Kết quả đúng là thế nhưng nữ rapper đã có phản ứng cực gắt với ngôn từ cục súc: "Kệ c.m. nhà tao". 

Mai Âm Nhạc năm lần bảy lượt nổi máu cục súc

Mai Âm Nhạc cục súc chửi thẳng netizen khi bị đoán sẽ "tạch" Rap Việt

Phía dưới rất nhiều bình luận chỉ trích Mai Âm Nhạc về tính cách"nóng như kem" của cô nàng. 

Một số bình luận của netizen: 

-"Thôi về làm chúa hề tiếp đi chị, cáu làm gì khi người ta nói đúng mà"-"Chưa bao giờ thấy hài luôn. Không hiểu sao mọi người tung hô thái quá"-"Tôi thấy thỉnh thoảng bả hài hước mà nhưng trường hợp này thì không. Bắt đầu có dấu hiệu lạm dụng chửi bậy quá rồi! Cứ tưởng thế là hay, văng tục tứ tung. Hoạt động nghệ thuật kiểu mất dậy như này bảo sao dân không chửi 'gừng sĩ' ”.-"Trước còn thấy vui chứ mới vừa bỏ theo dõi vì cọc bẩn"-"Nói chuyện kiểu đó mà nghĩ mình hài hước à? Tài thì chưa thấy chứ đạo đức của 1 nghệ sĩ thì không có rồi". 

Cách đây không lâu, khi bị một netizen so sánh cô nàng với hot girl Bella – một nhân vật có hình ảnh không mấy tốt đẹp.

Mai Âm Nhạc năm lần bảy lượt nổi máu cục súc

Mai Âm Nhạc nổi đóa, chửi thẳng netizen khi bị nói giống... hot girl Bella

Mai Âm Nhạc năm lần bảy lượt nổi máu cục súc

Lập tức, Mai Âm Nhạc cũng nổi đóa, đáp trả thẳng netizen kia cũng như “dằn mặt” 1 câu: ”Tầm này là không nhịn con nào nữa đâu nha!“.

Ngoài ra, những story gần đây của Mai Âm Nhạc cho thấy cô nàng đang rất bức xúc với những bình luận của netizen, bằng chứng là cô nàng liên tục xưng “mày - tao”.

Mai Âm Nhạc năm lần bảy lượt nổi máu cục súc

Đồng ý gái xinh này là một hài hước nhưng nhiều lúc "cục súc" hết phần thiên hạ đó cõi mạng ơi!

 

2sao.vn

Mai Âm Nhạc năm lần bảy lượt nổi máu 'cục súc' hết phần thiên hạ - Nhạc & Phim